Trang chủ Bài viết chia sẻ

Xuất khẩu lao động Nhật Bản thu nhập cao

Điều hấp dẫn nhất đối với người Việt Nam khi sang đất nước Nhật Bản làm việc đó chính là mức thu nhập bình quân hàng tháng cao hơn rất nhiều so với ở trong nước. Chính vì thế, nhu cầu xuất khẩu lao động Nhật Bản ngày càng tăng cao trong khoảng thời gian gần đây.

Những lợi ích khi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Bạn sẽ có cơ hội được làm việc tại một đất nước nổi tiếng trên thế giới về sự phát triển công nghiệp hiện đại, tiên tiến nhất Thế Giới. Sống và làm việc tại một đất nước trong sạch và môi trường sống thoải mái. Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn những đơn hàng phù hợp với nhu cầu và khả năng của bản thân mình chẳng hạn như các đơn hàng thuộc ngành cơ khí, điện, điện tử, chăn nuôi, thực phẩm, xây dựng,…

Với xu hướng dân số Nhật Bản đang bị già hóa dân số cần nguồn nhân lực trẻ của nước ngoài. Vì thế, bạn có cơ hội lựa chọn cho mình nhiều ngành nghề khác nhau phù hợp với mình. 

Mức lương khi làm xuất khẩu lao động Nhật Bản  cao gấp 3 – 4 lần so với ở Việt Nam. Bên cạnh mức lương cơ bản còn tăng thêm thu nhập khi tăng ca, làm việc vào ngày cuối tuần. Được đóng các khoản bảo hiểm, chế độ theo như quy định của luật Nhật Bản.
Cơ hội giao tiếp, tiếp xúc với con người Nhật Bản giúp cho trình độ ngoại ngữ của bạn được cải thiện và cao hơn rất nhiều so với mức căn bản ban đầu.

Hỗ trợ xuất khẩu lao động Nhật Bản nhanh và uy tín

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong việc cung cấp nguồn lao động trong nước xuất khẩu lao động tại đất nước Nhật Bản, TBS luôn tự tin về về dịch vụ của mình. Công ty có sự hợp tác với nhiều công ty bên Nhật, nhận được nhiều đơn hàng tuyển dụng của các công ty đối tác nên chúng tôi luôn có nhiều đơn hàng cho bạn lựa chọn.

Mọi quá trình tư vấn, hỗ trợ lựa chọn đơn hàng, giúp người lao động chuẩn bị những hồ sơ, giấy tờ đầy đủ nhất đều được các nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm hướng dẫn. Đào tạo ngôn ngữ cũng như hỗ trợ hướng dẫn công việc cũng như các kỹ năng để khi sang đất nước bạn làm việc có thể hòa nhập nhanh với cuộc sống mới.

Chúng tôi cam kết mọi dịch vụ của TBS đều công khai, minh bạch đảm bảo được sự tin tưởng của nhiều khách hàng. Không lừa đảo như nhiều trung tâm khác trên địa bàn Hà Nội.

Chỉ cần bạn có nhu cầu đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thu nhập cao chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn một cách tốt nhất và có được mức lương như mình mong muốn. 
 

Bài viết liên quan

Top địa điểm
Copyright @ 2024 Total Business Support
WordPress Themes