Trang chủ Bài viết chia sẻ

Việc làm cty Nhật phù hợp với lao động nữ

Xuất khẩu lao động để tìm việc làm cty Nhật hiện đang là nhu cầu của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Không những chỉ để kiếm thêm thu nhập mà môi trường làm việc ở một đất nước văn minh này sẽ khiến chúng ta học hỏi được rất nhiều.

Đó chính là lý do các đơn hàng xuất khẩu lao động, tìm việc làm cty Nhật lại được quan tâm nhiều đến vậy.

Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu với bạn đọc những ngành nghề phù hợp với các bạn nữ khi tìm kiếm việc làm cty Nhật tại đất nước này.

1. Chế biến thực phẩm

Hiện tại mỗi năm Nhật Bản sẽ cần thêm khoảng hơn 1000 lao động làm việc trong lĩnh vực chế biến thực phẩm với các ngành nghề phổ biến như là chế biến xúc xích, thịt gà, thịt nguội, chế biến, đóng gói sản phẩm trong các nhà máy, … trong đó các đơn hàng đóng gói các thực phẩm đang được nhiều doanh nghiệp Nhật tuyển dụng bởi nhu cầu tuyển dụng rất cao.

Việc làm cty Nhật phù hợp với lao động nữ

Việc làm cty Nhật phù hợp với lao động nữ

Các đơn hàng chế biến thực phẩm thu hút rất đông các bạn lao đông nữ trong độ tuổi từ 18-32 tuổi. Theo cập nhật của chúng tôi thì hàng tháng, các đơn vị môi giới xuất khẩu lao động liên tục tiếp nhận hồ sơ của các bạn lao động có nguyện vọng đăng kí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản các đơn thực phẩm.

2. Chăn nuôi thú y

Không chỉ có nền công nghiệp rất phát triển, đất nước Nhật Bản cũng đứng đầu thế giới về phát triển nông nghiệp, đặc biệt là chăn nuôi thú y thông qua việc ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào hoạt động canh tác của mình.
Những năm vừa qua do nhiều tác động tiêu cực của thiên nhiên nên số lượng lao động gắn bó với nền nông nghiệp tại Nhật Bản bị giảm mạnh, chính vì vậy nhu cầu tuyển dụng lao động cho ngành này đang cấp thiết và ngày một tăng cao.

Đi xuất khẩu lao động sang Nhật Bản làm nông nghiệp các bạn sẽ làm những công việc như chế biến, chăn nuôi, thú y … Đặc thù công việc này sẽ thoải mái hơn, tự do hơn so với việc làm tại các nhà máy, công xưởng theo dây chuyền.

Hiện tại hầu hết các trang trại tại Nhật cũng đều được đầu tư hệ thống máy móc hiện đại do vậy các bạn lao động sẽ được tích lũy thêm kinh nghiệm vẫn hành những hệ thống máy móc này.

3. Dệt May

Hiện tại, thị trường lao động Nhật cũng đang thiếu hụt nghiêm trọng nguồn lao động trong lĩnh vực may mặc. Dự báo trong năm 2018, số lao động thêm cho ngành này sẽ tăng gấp đôi so với năm 2017 trước đó.

Lời khuyên của chúng tôi dành cho các bạn là bạn nên lựa chọn những ngành nghề phù hợp với chuyên môn cũng như khả năng của bản thân. Tuy nhiên, bạn cũng có thể linh động chọn thi tuyển nhiều đơn hàng khác nhau, trúng tuyển đơn hàng nào thì đi đơn hàng đấy để tránh gặp phải tình trạng phải chờ đợi lâu.

Bài viết liên quan

Top địa điểm

Copyright @ 2019 Total Business Support
WordPress Themes