Trang chủ Bài viết chia sẻ

Việc làm công ty Nhật hấp dẫn, lương cao

Hiện nay, Nhật Bản đang rất cần nguồn nhân lực lao động từ nước ngoài vì lượng công việc nhiều mà số lượng lao động không đáp ứng đủ nhu cầu. Nhiều lao động ở Việt Nam quyết định việc làm công ty Nhật để tăng thu nhập cũng như có cơ hội làm việc ở quốc gia phát triển bậc nhất thế giới.

Nhiều việc làm tại công ty Nhật cho người xuất khẩu lao động

Hiện nay,  các công ty tại Nhật có nhu cầu  tuyển dụng  lao động nước ngoài với số lượng lớn, rất nhiều ngành nghề cho bạn có thể lựa chọn cho mình sao cho phù hợp nhất. Các công ty Nhật thường xuyên tuyển trong các lĩnh vực như cơ khí, xây dựng, điện tử, thực phẩm, thiết kế, chăn nuôi thú y,… các ngành nghề này đều được là việc trong một môi trường rất chuyên nghiệp, hiện đại.

Người Việt sang Nhật làm việc tại các công ty sẽ được tiếp xúc với các trang thiết bị máy móc hiện đại. Quy trình sản xuất nghiêm ngặt cũng như học được tác phong làm việc chuyên nghiệp được cả thế giới đánh giá cao.

Môi trường làm việc an toàn, đảm bảo an toàn cho lao động làm việc, được trang bị những dụng cụ bảo hộ tránh những tác hại không đáng có cũng như hạn chế đến mức tối đa tại nạn lao động.

Đặc biệt mức lương dành cho những người có việc làm công ty Nhật luôn ở mức hấp dẫn, cao hơn gấp 3 đến 4 lần so với mức lương ở Việt Nam. Dù là lao động làm việc theo đơn hàng trong thời gian 3 năm nhưng lao động vẫn được hưởng những quyền lợi theo đúng như quy định của pháp luật Nhật Bản. Ngoài mức lương cơ bản bạn còn có thể tăng thêm thu nhập bằng tăng ca, làm thêm vào ngày cuối tuần.

TBS hỗ trợ việc làm công ty Nhật nhanh chóng

Nếu như bạn muốn sang Nhật Bản làm việc thì có thể đến với TBS để được hỗ trợ một cách tốt nhất. Công ty chúng tôi với 10 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, hỗ trợ đưa lao động Việt Nam sang Nhật Bản làm việc.

Với sự hợp tác lâu dài và uy tín đối với nhiều công ty đối tác bên Nhật Bản, họ luôn tin tưởng và đánh giá cao lao động mà chúng tôi cung cấp. Đảm bảo bạn sẽ được làm việc trong một môi trường hiện đại và có được mức lương như mong muốn.

Chỉ cần liên hệ với chúng tôi là bạn sẽ nhận được việc làm công ty Nhật đúng theo nguyện vọng của mình và được hướng dẫn làm các thủ tục, hồ sơ chuẩn bị qua nước ngoài làm việc của mình. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng về những gì chúng tôi mang đến cho bạn.

Bài viết liên quan

Top địa điểm
Copyright @ 2024 Total Business Support
WordPress Themes