Trang chủ Bài viết chia sẻ

Những nhóm ngành nghề tuyển dụng công ty Nhật phổ biến

Việc lựa chọn ngành nghề tuyển dụng công ty Nhật để đi xuất khẩu lao động là một trong những việc hết sức cần thiết. Nếu như bạn đã có kinh nghiệm làm một nghề nào đó thì bạn có thể dễ dàng lựa chọn. Còn nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm thì sẽ ra sao, sẽ làm nghề nào?

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những ngành nghề tuyển dụng công ty Nhật phổ biến và thử đánh giá xem mình phù hợp với ngành nghề nào nhé.

1. Cơ Khí

Cơ khí là một trong những ngành nghề lao động có thu nhập cao nhất hiện nay. Nhật Bản là cường quốc kinh tế lớn thứ 3 trên thế giới với nên công nghiệp phát triển trong đó cơ khí lại chính là một trong những ngành mũi nhọn thúc đẩy sự phát triển kinh tế của Nhật Bản.

Những nhóm ngành nghề tuyển dụng công ty Nhật phổ biến

Những nhóm ngành nghề tuyển dụng công ty Nhật phổ biến

Đó là lý do mà các công ty Nhật đang tìm kiếm nhiều lao động cho lĩnh vực này và xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành cơ khí luôn được rất nhiều lao động Việt Nam lựa chọn.

Những công việc mà tuyển dụng công ty Nhật thường chọn phổ biến trong ngành cơ khi phải kể đến như: hàn, tiện, phay, gia công cơ khí, lắp ráp linh kiện máy móc, điện, điện tử, dập kim loại, ô tô …

2. Chăn nuôi – thú y

Ngoài ngành cơ khí, Nhật Bản còn nổi tiếng là thị trường chăn nuôi thú y. Theo con số dự báo trong những năm tới đây thì đất nước này sẽ cần thêm khoảng 2000 lao động mỗi năm cho ngành hàng này.

Các đơn hàng làm chăn nuôi thú y khi xuất khẩu lao động sang đây thường được rất nhiều ứng viên quan tâm bởi công việc làm trong nhà xưởng không quá vất vả hơn thế nữa điều kiện làm thêm, tăng ca thường nhiều hơn so với các ngành nghề khác.

3. Xây dựng

Trong giai đoạn từ nay cho tới năm 2020, đất nước Nhật Bản sẽ cần một lượng lớn lao động làm việc trong ngành xây dựng để phục vụ các công trình phục vụ cho thế vận hội Olympic tổ chức tại Tokyo và rất nhiều công trình kiến thiết đất nước.

So với những ngành nghề khác thì điều kiện tuyển dụng công ty Nhật cho nghề xây dựng có phần khắt khe hơn, bởi đặc thù của ngành này đỏi hỏi người lao động cần phải có sức khỏe, phải có kinh nghiệm.

Do đó hầu hết các đơn hàng xuất khẩu lao động đều tuyển lao động nam có chiều cao từ 1.65m trở lên, có thể lực, sức khỏe tốt, những ai có kinh nghiệm làm xây dựng sẽ là một lợi thế lớn khi tham gia thi tuyển.

Bài viết liên quan

Top địa điểm

Copyright @ 2020 Total Business Support
WordPress Themes