Trang chủ Bài viết chia sẻ

Những đơn hàng kỹ sư đi Nhật hot nhất 2018

Nhật bản chính là một trong những quốc gia có nhu cầu tiếp nhận thị trường lao động quốc tế đa dạng nhất là những lao động Việt Nam. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn một số đơn hàng kỹ sư đi nhật hiện đang rất hot tại Nhật Bản trong năm 2018 này.

Những đơn hàng kỹ sư đi Nhật tại các ngành nghề như cơ khí, chế tạo máy, cơ điện tử, công nghệ ô tô, kỹ thuật điện, công nghệ thực phẩm, công nghệ thông tin, xây dựng, lắp ráp điện tử, gia công cơ khí, … chính là những ngành nghề rất hot thu hút nhiều lao động quốc tế đến Nhật bản làm việc.

Với đơn hàng kỹ sư đi nhật làm việc trong ngành cơ khí, mức lương có thể lên đến 70 triệu đồng/ tháng

Những đơn hàng kỹ sư đi nhật hot nhất 2018

Những đơn hàng kỹ sư đi nhật hot nhất 2018

Ai cũng biết, Nhật bản chính là cường quốc đứng thứ 3 thế giới về công nghiệp, và ngành cơ khí chính là một trong những ngành mũi nhọn của nền kinh tế Nhật Bản.

Cơ khí chính là một trong những ngành nghề đang được rất nhiều người lao động Việt Nam ưa chuộng. Bởi đây không chỉ là ngành giúp mang đến tay nghề và chuyên môn cao cho người lao động mà  tỷ lệ các đơn vị tuyển dụng sau khi lao động về nước là rất cao.

Một số đơn hàng kỹ sư đi nhật trong ngành cơ khí hiện đang được ưa chuộng như vận hành máy, sơn kim loại, tiện công nghệ cao, hàn, dập ép kim loại hay gia công cơ khí…

Đơn hàng kỹ sư đi nhật làm việc trong ngành xây dựng cũng thu hút lượng lớn lao động Việt Nam

Sau cơ khí, ngành xây dựng cũng chính là ngành nghề hot tại Nhật bản được lao động Việt Nam tham gia nhiều nhất. Đặc biệt trong năm 2018 này, đơn hàng kỹ sư đi nhật làm việc trong ngành xây dựng lại càng đặc biệt được ưa chuộng bởi Nhật Bản đang cần nguồn lực lao động  dồi dào chuẩn bị cho kỳ Olimpic.

Bên cạnh đó, kĩ sư làm trong ngành xây dựng tại Nhật cũng có nhiều thời gian trống, do vậy họ có thể đăng ký thêm những công việc làm thêm khác để nâng cao thu nhập trong khoảng thời gian nhàn rỗi đó.

Mặc dù vậy đơn hàng kỹ sư đi nhật làm việc trong ngành xây dựng đồi hỏi khá cao cần những người có sức khỏe và có sức bền cực kỳ tốt.

Trên đây chính là 2 đơn hàng kỹ sư đi nhật đang rất được ưa chuộng tại Nhật Bản. Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, hy vọng các kĩ sư Việt nam đang có ý định làm việc tại Nhật bản sẽ có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Bài viết liên quan

Top địa điểm

Copyright @ 2019 Total Business Support
WordPress Themes