Trang chủ Bài viết chia sẻ

Có nên đi làm việc tại Nhật Bản trong năm 2018 hay không?

Hiện nay thì xu hướng làm việc tại Nhật Bản ngày càng thu hút sự quan tâm của người lao động. Người người đi xuất khẩu lao động, nhà nhà đi xuất khẩu lao động.

Vậy có nên đi làm việc tại Nhật Bản trong năm 2018 hay không. Hãy cùng chúng tôi giải đáp cho bạn trong bài viết dưới đây.

– Với mức lương trung bình từ 36 – 70 triệu đồng với tiền làm thêm mỗi tháng thì hàng năm người lao động có thể tiết kiệm được từ 300 – 400 triệu đồng sau khi đã trừ đi các khoản phí sinh hoạt.

– Bên cạnh mức lương cao và chế độ đãi ngộ tại Nhật tốt thì còn có những lợi ích không thể phủ nhận khi làm việc tại Nhật ví dụ như: cơ hội trau dồi tiếng Nhật, có kiến thức và kinh nghiêm cao, cơ hội tìm việc làm rất cao sau khi về nước, …

– Chi phí làm việc tại Nhật trong năm 2018 được đánh giá là giảm hơn so với các năm trước

Có nên đi làm việc tại Nhật Bản trong năm 2018 hay không?

Có nên đi làm việc tại Nhật Bản trong năm 2018 hay không?

Với những việc làm có thời gian hợp đồng khác nhau thì sẽ có những mức chi phí khác nhau. Nhưng nhìn chung, mức chi phí đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản năm trong năm 2018 đã giảm nhiều so với những năm trước đây.

Vì thế cơ hội làm việc tại Nhật của lao động Việt Nam cũng được rộng mở hơn bao giờ hết.

– Làm việc tại Nhật đa dạng ngành nghề

Các đơn hàng làm việc tại Nhật cũng ngày càng đa dạng, giúp cho người lao động dễ dàng lựa chọn công việc phù hợp với điều kiện, kinh nghiệm, năng lực cũng như sở thích của bản thân.

Các ngành nghề phổ biến bạn có thể chọn khi xuất khẩu lao động tại Nhật như: Cơ khí, điện – điện tử, xây dựng, chế biến thực phẩm, chăn nuôi thú y, bán hàng, …

Hàng tháng, công ty chúng tôi cũng nhận được rất nhiều đơn hàng muốn tìm kiếm nguồn lao động từ phía đối tác Nhật Bản. Các đơn hàng đa phần đều đến từ các công ty lớn, uy tín hàng đầu Nhật Bản và hiện cũng đang có rất nhiều lao động Việt Nam làm việc.

Tùy theo trình độ, năng lực, tay nghề cũng như mục đích đi Nhật của bạn là gì mà bạn có thể  nghiên cứu, lựa chọn những đơn hàng xuất khẩu lao động  phù hợp.

– Cơ hội việc làm rộng mở sau khi làm việc tại Nhật Bản

Sau một khoảng thời gian làm việc tại Nhật Bản trở về nước, ngoài việc tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn, bạn còn được nâng cao tay nghề của mình do được tiếp cận với các công nghệ, thiết bị sản xuất hiện đại hàng đầu thế giới; được rèn luyện về ý thức kỷ luật, tác phong làm việc; đồng thời được đào tạo về kỹ năng quản lý thời gian, quản lý công việc và được tính lũy vốn tiếng Nhật, mở ra nhiều cơ hội việc làm sau khi về nước.

Bài viết liên quan

Top địa điểm

Copyright @ 2020 Total Business Support
WordPress Themes